Cho thuê biệt thự ngắn và dài hạn biển Đà Nẵng

Cho thuê biệt thự ngắn và dài hạn biển Đà Nẵng

Khi bạn có nhu cầu đi du lịch tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, bạn không thích ở khách sạn vì một số lý do…Căn hộ là lựa chọn lý tưởng cho bạn, được thiết kế vphong cách châu âu rất thoáng, an ninh tốt, có dịch vụ dọn nhà, giặt ủi…và trên hết bạn có thể tự túc đi chợ nấu ăn nếu bạn có con nhỏ…

Để đáp ứng nhu cầu đó, hiện chúng tôi có nhiều căn hộ nằm TTTP, gần biển cần cho thuê NGẮN NGÀY/DÀI NGÀY view sông/biển cực đẹp, rất thích hợp nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng…
Diện tích từ 50-70m2 có đầu đủ nội thất, nhà bếp, máy lạnh, máy giặt…an ninh 24/24.

Đặc biệt với nhóm du lịch từ 6-8-20 người có thể thuê villa nghỉ dưỡng gần ngay biển, có hồ bơi thư giãn bên trong với nhiều mức giá hấp dẫn.

Từ 3-4-5 Phòng ngủ khép kín với giá thuê từ 2tr- 6tr/ngày phù hợp với nhóm du lịch ngắn ngày, ngoài ra với khách hàng 1-2 người chúng tôi vẫn đáp ứng được với căn hộ dịch vụ với giá thuê hợp lý , đầy đủ nội thất, bếp , giường tủ….

Thủ tục đăng ký ở đơn giản, anh/chị chỉ cần cung cấp thông tin thời gian ở, chuyển tiền cọc và tới ngày nhận nhà vào ở. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê, các thắc mắc các bạn liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Có nhiều lựa chọn cho các bạn.