Cho thuê biệt thự phong cách châu Âu

Cho thuê biệt thự phong cách châu Âu

Biệt thự nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, gần đường đi sân bay Nội Bài, gần đường Lạc Long Quân, Công Viên Nước v..v. Đây là một trong những căn hộ cho thuê hiên đại và sang trong nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết hoăc xem nhà.

Cho thuê căn biệt thự mới, thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, nội thất nhập khẩu sang trọng. Căn biệt thự có 5 phòng ngủ, 05 phòng tắm, sân vườn, bếp cực đẹp và hiên đại, nhiều không gian vui chơi và giải trí.
Tầng trệt bao gồm một sân chơi cho trẻ em, bể cá rất đẹp, tầng hầm có thể để được nhiều xe, một phòng ngủ cho giúp việc, phòng kho. xung quanh nhà là công viên cây xanh là nơi rất phù hợp cho trẻ vui chơi.
Tầng một được thiết kế một phòng khách lớn với sofa nhập khẩu, bếp ăn được thiết kế rất hiện đại và tiện dụng, phòng ăn gân với khu bếp
Tầng 02 có một phòng khách phụ, một phòng ngủ chính có phòng tắm cực đẹp, khép kín với bồn tắm có bồn sục masssge, phòng ngủ 02 cung rất đẹp và có phòng tắm riêng.
Tầng 03 được thiết kế tương đối giống với tầng 02. Tầng 04 có 03 phòng, một phòng thờ, một phòng ngủ và một phong chơi cho trẻ