Cho thuê biệt thự sang trọng

Cho thuê biệt thự sang trọng

Căn biệt thự nằm trong một khu vực yên tĩnh của quận Tây Hồ, gần Hồ Tây, nhà hàng Paolo, chỉ cần 5 phút đi bộ từ trung tâm mua sắm Seryna, đường Xuân Diệu nơi Rất nhiều nhà hàng / quán cà phê …

Cho thuê căn biệt thự sang trọng, rất rộng rãi, với đầy đủ nội thất, năm phòng ngủ ở quận Tây Hồ, có thang máy. Biệt thự có diên tích đất rộng 250, 600m2 diện tích sử dụng, có một nhà để xe, sân thượng rất rông với một số bàn ghế để tổ chúc tiệc ngoài trời và thưởng thức cảnh đẹp của Hồ Tây.
Tầng trệt là có hai phòng khách rộng rãi với trần nhà cao với các cửa sổ lớn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nhìn ra khu vườn. Các nhà bếp riêng biệt hiện đại (bao gồm cả các thiết bị như: lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén, bên cạnh tủ lạnh, máy giặt & máy sấy). Có một phòng có thể bố trí làm văn phòng đẹp trên tầng lửng.
Tầng 2 và tầng 03 có thiết kế tương tự nhau, mỗi tầng gồm hai phòng ngủ chính với phòng tắm riêng có bồn tắm Jacuzzi và phòng tắm đứng, tất cả các phòng ngủ có ban công lớn đủ không gian để đặt một số ghế và bàn uống cà phê.